Select Page

100 วันแห่งการอธิษฐาน

วันที่ 47 แห่งการอธิษฐาน

“ความเชื่อของพระเยซู

“นี่แหละคือความอดทนของพวกวิสุทธิชน คือผู้ที่ประพฤติตามพระบัญญัติของพระเจ้า และดำเนินตามความเชื่อของพระเยซู” วิวรณ์ 14:12

“ความเชื่อในฤทธานุภาพของพระคริสต์ที่จะช่วยเราอย่างล้นเหลือและครบถ้วนคือความเชื่อของพระเยซู” 3SM 172.3

 คำถามตรึงใจ

เรากำลังดำเนินชีวิตอยู่ในยุคสุดท้าย ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เราต้องมอบความไว้วางใจสูงสุดของเราไว้ในฤทธานุภาพของพระเจ้าที่จะช่วยให้เราผ่านพ้นไปได้! พระเยซูทรงมอบชีวิต ความตาย การฟื้นคืนชีพและพระคำของพระองค์พร้อมกับพระสัญญาและแนวทางของพระองค์ให้กับท่าน พระองค์ได้ให้รับประกันด้วยตัวของพระองค์เองในพนธกิจการช่วยชีวิตท่าน มันน่าอัศจรรย์ใช่ไหม?

ท่านปรารถนาที่จะเชื่อสิ่งนี้อย่างแท้จริงและยอมรับความจริงนี้ด้วยผลที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของท่านหรือไม่? ท่านต้องการให้พระเยซูรับเอาความเชื่ออันน้อยนิดและอ่อนแอของท่านไปและเปลี่ยนให้เป็นความเชื่อที่ไม่สั่นคลอนหรือไม่? ทำไมไม่ขอให้พระองค์เปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านี้ในตัวท่านเมื่อท่านทำตามความประสงค์ของพระองค์ทุกวัน?

คำรายงานที่น่าสรรเสริญ

มันคือกำลังใจที่ได้รับรู้ถึงจำนวนของคริสตจักร ศิษยาภิบาล ผู้ปกครองและสมาชิกคนอื่น ๆ ของเรา ที่มีความคิดสร้างสรรค์และวางแผนการนมัสการ และหาโอกาสในการอธิษฐานสำหรับสมาชิกคริสตจักรท้องถิ่นของพวกเขาผ่านทางออนไลน์เป็นประจำ นี่จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคริสตจักรเมื่อเราก้าวไปข้างหน้า มันทำให้เราคิดค้นรูปแบบใหม่ๆ ว่าจะเข้าถึงคนรอบข้างที่ต้องการพระเยซูได้อย่างไร

หัวข้ออธิษฐาน

1. อธิษฐานเผื่อโครงการพันธกิจต่าง ๆ และความพยายามในการเผยแผ่ศาสนาใน สุลาเวสีเหนือ (North Sulawesi) ประเทศอินโดนีเซีย

2. อธิษฐานเผื่อนักเรียนแอ๊ดเวนธ์ตีสในกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ ที่จะต้องดิ้นรนกับการรับบริจาคอาหารจากสมาชิกเนื่องจากข้อบังคับอย่างจำกัดในท้องถิ่น

3. อธิษฐานเผื่อสมาชิกผู้กล้าหาญในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของไนจีเรียที่ทำงานออกประกาศพระกิตติคุณแม้จะต้องเสี่ยงอันตรายจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย โจร และอาชญากรที่มีอยู่ในทุกๆพื้นที่ในดินแดนนั้น

4.อธิษฐานเผื่อนักเรียนในประเทศฟิลิปปินส์ที่กำลังเผชิญกับปัญหาที่เกี่ยวกับการเรียนในวันสะบาโตเนื่องจากตารางการเรียนการสอนใหม่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิค 19 นี้

ร่วมส่งคำอธิษฐานของท่าน

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *